Bán Ghế Massage Cũ Tại Quận Long Biên

Bạn đang ở quận Long Biên và có nhu cầu mua ghế massage cũ nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Chúng tôi xin giới thiệu trung tâm bán ghế massage cũ tại quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

Những điều tạo nên thương hiệu cho trung tâm bán ghế massage cũ tại quận Long Biên

bán ghế massage cũ tại quận long biên
 

 

  1. Bán tất cả các chủng loại ghế massage cũ, đã qua sử dụng của tất cả các hãng khác nhau như: Poongsan, Perfect, Okia, Maxcare, Buheung, Ogawa,……………
  2.  Giá thành bán ghế massage cũ tại quận Long Biên rẻ nhất tại Hà Nội với các mức giá khác nhau từ 6 triệu đến 30 triệu tùy vào chức năng và chủng loại khác nhau.
  3. Miễn phí vận chuyển trong địa bàn quận Long Biên và lắp đặt tại nhà khách hàng.
  4. Luôn có nhiều mẫu mã ghế khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho hợp lý với nhu cầu tài chính và sử dụng của mình nhất.
  5. Chế độ bảo hành luôn uy tín và dài hạn nhất từ 12 – 24 tháng tại nhà khách hàng, chế độ bảo trì ghế trọn đời. Trung tâm có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa ghế massage nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Nhận bán ghế massage tại các phường của quận Long Biên như: Đức Giang, Gia Thụy, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Thạch Bàn, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thượng Thanh, Việt Hưng, Bồ Đề, Cự Khối.

Đặc biệt chúng tôi có chính sách trao đổi ghế cũ, hỏng của khách hàng lấy ghế massage cao cấp của chúng tôi. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ trao đổi với giá thành tốt nhất. Quan trọng là khách hàng vẫn hưởng các chế độ bảo hành như khi mua máy cũ tại trung tâm.

mua bán máy chạy bộ cũ tại long biên

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bán máy chạy bộ đã qua sử dụng, máy tập thể dục, máy rung giảm cân,……của các hãng tại quận Long Biên.

Tìm hiểu thêm tại : bán máy chạy bộ cũ toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *