Bảo Hành Ghế Massage Cũ Của Trung Tâm Rất Uy Tín

Tôi là khách hàng đã từng mua ghế massage cũ của trung tâm. Khi quyết định mua sản phẩm thật ra tôi không hy vọng nhiều về chế độ bảo hành sau mua mà chỉ vì thấy chất lượng ghế khá tốt. Nhưng sau thời gian sử dụng khoảng gần 1 năm thì tôi thật sự đã tin tưởng vào chế độ bảo hành rất uy tín của.

Bảo hành ghế massage cũ của trung tâm rất uy tín

 

bán ghế massage đã qua sử dụng

Tôi có mua chiếc ghế Poongsan A17 của trung tâm vì thấy nhân viên tư vấn ghế dùng khá bền ít xảy ra lỗi hư hỏng và tôi cũng thấy chế độ massage của ghế cũng rất ok. Vì ở xa ( Hải Phòng) nên tôi cũng không để ý lắm đến chế độ bảo hành 1 năm như nhân viên bán hàng tư vấn. Sau khi mang về sử dụng được gần 1 năm tôi thấy ghế hoạt động chập chờn, bật lên được 20s thì ngừng không chạy được. Tôi có gọi đến số Hotline 0979 58 96 58 của trung tâm thì được nhân viên hỏi các thông tin về lỗi ghế gặp phải. Sau đó nhân viên hứa sẽ có kỹ thuật đến bảo hành trong thời gian sớm nhất vì chị ở xa nên chưa thể đến ngay được.

Gọi như vậy nhưng tôi định vài hôm sẽ gọi đơn vị sửa chữa ghế massage về tại nhà. Vậy mà chỉ khoảng 3 hôm sau có cậu kỹ thuật gọi điện và nói là được cử đến để bảo hành ghế cho tôi. Tôi cũng thấy mừng ghê vì đã mấy hôm không có ghế massage rồi.

Sau khi kiểm tra toàn bộ máy cho tôi phát hiện ra lỗi cậu cho tôi xem board mạch của ghế bị chuột bò vào làm tổ gây chập mạch nên làm ghế hoạt động chập chờn như vậy. Đến lúc này tôi mới ngớ ra do để ghế ở khu bếp nên bị chuột chui vào dù đã được nhân viên cảnh báo là ghế này hay bị chuột làm tổ. Biết là lỗi này do mình nên tôi đề nghị cậu kỹ thuật cứ sửa cho tôi còn chi phí tôi sẽ chi trả. Cậu kỹ thuật đã miệt mài sửa chữa, nghiên cứu do phần mạch khá khó nên tôi thấy cậu phải mất đến 2 -3 tiếng mới sửa chữa xong xuyên qua cả trưa làm tôi khá ái ngại. Không những vậy cậu còn cẩn thận bảo dưỡng lại toàn bộ máy cho tôi cho hoạt động trơn chu hơn.

Sau khi sửa chữa xong xuôi cho tôi khi hỏi chi phí hết bao nhiêu tôi gửi thì anh kỹ thuật nói do vẫn còn trong thời gian bảo hành nên trung tâm giảm chi phí 70% cho tôi, chủ yếu lấy công đi lại thôi còn bảo dưỡng là miễn phí. Tôi vừa bất ngờ vừa thấy ngại cậu kỹ thuật vì cậu rất chăm chỉ. Tôi có đề nghị bồi dưỡng thêm cho cậu kỹ thuật nhưng cậu từ chối. Thật sự tôi rất cảm ơn sự nhiệt tình của cậu kỹ thuật và sự uy tín trong chế độ bảo hành của trung tâm. Đến bây giờ cũng đã được 2 năm tôi thấy ghế hoạt  động bình thường mà ngày nào cả vợ chồng tôi và bố mẹ chồng đều sử dụng để chăm sóc sức khỏe. Nhất định tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình nếu có nhu cầu về ghế massage cũ sẽ ủng hộ trung tâm nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *