Chất Lượng Ghế Massage Cũ Có Đảm Bảo Khi Sử Dụng

Điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn khi mua ghế massage cũ là chất lượng khi sử dụng có đảm bảo. Điều này khiến bạn nên tìm hiểu rất kỹ khi quyết định mua ghế cũ và cần tìm địa chỉ bán ghế cũ uy tín, chuyên nghiệp.

Chất lượng ghế massage cũ có đảm bảo và nên lưu ý những vấn đề gì

ghế massage cũ chất lượng

 

Nhiều khách hàng tỏ ra không tin tưởng vào chất lượng của những sản phẩm đã qua sử dụng nhất là ghế massage cũ. Đó cũng là điều dễ hiểu khi trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị mua bán chộp giật nên gây mất lòng tin của khách hàng. Vì vậy quý khách nên tìm đến những địa chỉ uy tín có cơ sở giao dịch rõ ràng, dịch vụ chuyên nghiệp để được đảm bảo quyền lợi của mình.

Mặc dù là đã qua sử dụng nhưng trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực mua bán ghế massage cũ luôn cam kết về chất lượng sản phẩm của mình. Bạn có thể qua showroom trưng bày sản phẩm của trung tâm để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm từ đó sẽ đánh giá được chất lượng ghế cũ của chúng tôi.

Cam kết ghế massage thanh lý còn mới 90% – 95% tùy vào từng chủng loại ghế massage mà giá thành giao động từ 6 triệu đến 30 triệu.

Chế độ bảo hành dài hạn từ 6 – 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn tại nhà cho khách hàng. Tìm hiểu thêm tại dịch vụ bán ghế massage cũ

Khi mua ghế massage cũ cần lưu ý những gì để đảm bảo chất lượng 

Sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cơ bản để bạn có thể lựa chọn được chiếc ghế cũ ưng ý

ghế massage cũ

 

  • Đầu tiên khách hàng nên kiểm tra các bộ phận máy móc, các thiết bị có thể tháo rời được của ghế massage như phần khung ghế, 2 tấm ốp 2 bên thân, ốp sau lưng, bảng điều khiển. Lý do vì những bộ phận này rất dễ hư hỏng trong quá trình di chuyển mà chi phí sửa chữa thì khá tốn kém và phức tạp.
  • Chất lượng da ghế massage là điều cũng rất quan trọng vì da ghế là bộ phận tiếp xúc với cơ thể nhiều nhất nên dễ bị mồ hôi và thời tiết gây hư hỏng. Bạn cần đảm bảo da ghế còn mới không bị bong chóc vì chi phí thay da ghế massage khá tốn.
  • Hệ thống túi khí của ghế được thể hiện ở lực bóp tại các vị trí hông, lưng, chân, tay tùy vào máy. Bạn nên chọn chiếc ghế có lực bóp căng như vậy sẽ không lo bị thủng hay hở túi khí.
  • Một điều không thể thiếu là chế độ bảo hành. Thường nếu bạn mua lại của các cá nhân hoặc các đơn vị nhỏ lẻ sẽ không được đảm bảo về chế độ bảo hành sau mua. Bạn không chắc chắn trong quá trình sử dụng máy không xảy ra lỗi gì vì vậy bạn nên tìm đến các địa chỉ tin cậy để quyền lợi của mình được bảo đảm.

Quý khách khi có nhu cầu tư vấn hay muốn trải nghiệm sản phẩm để lựa chọn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 24/24: 0979 589658 để được hỗ trợ tốt nhất.

bán ghế massage cũ

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ thu mua ghế massage cũ, hỏng nên nếu quý khách muốn thanh lý hay đổi ghế cũ, hỏng của mình hãy liên hệ trung tâm sẽ cử nhân viên đến tại nhà khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *