Địa chỉ bán ghế massage cũ tại Đống Đa Hà Nội

Nhu cầu sử dụng ghế massage để chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên giá ghế massage mới đặc biệt là đầy đủ các chức năng và của nhiều hãng nổi tiếng có giá khá đắt đỏ mà không phải ai cũng có khả năng chi trả. Vậy lựa chọn ghế massage cũ là rất phù hợp với chi phí thấp hơn rất nhiều. Chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ uy tín về bán ghế massage cũ tại quận Đống Đa – Hà Nội.

Địa chỉ bán ghế massage cũ tại Đống Đa – Hà Nội

Nếu ở quận Đống Đa bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi một trong các đơn vị mua bán ghế massage cũ đã qua sử dụng hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm chuyên bán tất cả các loại model, mẫu mã của tất cả các hãng ghế massage như: Maxcare, Poongsan, Okia, National, Takasima, Ogawa, Buheung, Maxcom, JMG, …………

Tiêu chí của trung tâm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất để khách hàng nào cũng có thể mua được. Cam kết giá thành ghế massage cũ tốt nhất từ 6 triệu đến 30 triệu tùy vào chủng loại và chức năng khác nhau.

Chúng tôi luôn đa dạng mẫu mã các loại ghế cũ nên khách hàng có thể lựa chọn được chiếc ghế phù hợp nhất với nhu cầu và giá tiền của mình. Chất lượng ghế đã qua sử dụng mới 90% – 95% nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

bán ghế massage cũ tại quận đống đa

Đặc biệt với chế độ bảo hành dài hạn và uy tín từ 12 – 24 tháng tại nhà khách hàng.

Miễn phí vận chuyển với khách hàng tại quận Đống Đa và các quận nội thành Hà Nội.

Nhận bán ghế massage cũ tại các phường của quận Đống Đa như: Hàng Bột, Cát Linh, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Phương Liên, Phương Mai, Bích Câu, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Văn Chương, Văn Miếu,…………….

bán ghế massage cũ tại quận đống đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *