Địa Chỉ Bọc Ghế Massage Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội

Là 1 trong những địa chỉ bọc ghế massage uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Kính chào quý khách đã đến với trung tâm chúng tôi, một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa ghế massage đặc biệt là bọc da ghế massage. Bạn lo lắng về da ghế massage bị bong chóc sau thời gian sử dụng ư hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

Địa chỉ bọc ghế massage giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

bọc ghế massage tại nhà giá rẻ

Nhận bọc da ghế massage của tất cả các hãng và các chủng loại ghế trên thị trường như: Okia, Maxcare, Maxcom, Takasima, Buheung, Ogawa, Poongsan, Osim, Innada, JMG, Dr.care,……………..

Cam kết thay da ghế massage bằng chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Malaisia, Thái Lan, Hàn Quốc. Với chế độ bảo hành dài hạn từ 5 – 10 năm quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt trong thời gian này chúng tôi có chương trình khuyến mãi ” Bảo dưỡng miễn phí toàn bộ máy massage” khi quý khách sử dụng dịch vụ.

Bạn thắc mắc da ghế để bọc ghế massage có giống loại da dùng cho các sản phẩm khác như ghế ngồi, sofa?

Nhiều khách hàng đều nghĩ rằng da ghế được sử dụng chung cho các loại khác nhau vì vậy nhiều lúc bạn nghĩ gọi các đơn vị bọc ghế thông thường về để bọc ghế massage cho mình cũng được. Điều đó hoàn toàn sai lầm và hậu quả thì khách hàng lại là người phải gánh chịu.

Đầu tiên chúng tôi mời bạn tìm hiểu đôi chút về các loại da nhé. Trên thị trường hiện nay thường có 3 loại da chính đó là:

  1. Da thật.
  2. Da công nghiệp.
  3. Giả da.

Da thật được ít sử dụng nhất do giá thành của nó quá cao mà hiện nay với công nghệ hiện đại chất lượng của da công nghiệp và giả da cũng rất tốt mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Ghế massage là một thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp và da ghế massage giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng ghế massage hơn nữa nó còn tạo nên vẻ sang trọng của chiếc ghế. Vì vậy da ghế là sản phẩm chuyên dùng cho ghế massage để đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm này.

Nếu là đơn vị chuyên nghiệp thì da ghế massage phải được nghiên cứu, thiết kế để đưa ra các thông số kỹ thuật làm sao phù hợp nhất với ghế massage đặc biệt là khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Trung tâm chúng tôi nhập khẩu da trực tiếp từ các nước nổi tiếng về da như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Malaisia. Chính vì vậy dù là da công nghiệp nhưng chất lượng da rất tốt thời gian sử dụng từ 5 – 10 năm.

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các trung tâm chuyên nghiệp trong lĩnh vực bọc ghế massage để được phục vụ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Cách Thức Làm Việc Của Trung Tâm:

  • Nếu quý khách biết model, chủng loại ghế chúng tôi sẽ báo giá luôn qua điện thoại. Nếu không chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra miễn phí. 
  • Sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ tư vấn về mẫu mã các loại da và mẫu da để quý khách lựa chọn. Đồng thời báo giá bọc da ghế massage rẻ nhất nếu quý khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành tháo da ghế đưa về xưởng lấy kích thước để may mới.
  • Sau khoảng 4 – 5 ngày chúng tôi sẽ đến lắp ráp bộ da mới tại nhà quý khách, đặc biệt chúng tôi sẽ bảo dưỡng miễn phí toàn bộ ghế massage cho quý khách. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
  • Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành miễn phí tại nhà cho quý khách để bạn có thể yên tâm sử dụng chiếc ghế massage của mình.

Xem thêm: dịch vụ thu mua ghế massage cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *