Địa Chỉ Bọc Ghế Sofa Giá Rẻ Tại Hà Nội

Địa chỉ bọc ghế sofa giá rẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Bộ ghế sofa là điểm nhấn của ngôi nhà bạn và do thời gian sử dụng nên bị hư hỏng phần da bên ngoài. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được bọc lại ghế sofa bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về chất lượng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi

 

bọc ghế sofa uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Bên cạnh dịch vụ thay da ghế massage chúng tôi còn chuyên bọc ghế sofa với tất cả các chất liệu như da, vải, nỉ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm am hiểu về lĩnh vực ghế sofa chúng tôi sẽ đến tại nhà phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm uy tín hàng đầu chúng tôi luôn đặt chất lượng lên trên hết vì vậy chất liệu sử dụng để bọc ghế đều được nhập khẩu chính hãng với độ bền cao. Đặc biệt như da ghế chúng tôi sử dụng chất liệu da Simili được nhập khẩu từ Malaysia, Ý, Hàn Quốc nên cam kết chất lượng luôn đứng đầu trên thị trường.

Để tạo niềm tin với khách hàng chúng tôi luôn có chính sách bảo hành dài hạn và uy tín đến 5 – 10 năm. Hỗ trợ bảo dưỡng bảo trì trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

Quy trình làm việc của dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà

mẫu chất liệu bọc ghế sofa tại nhà

 

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp trong thời gian nhanh nhất khoảng 30 đến 45 phút. Nhân viên sẽ mang mẫu tùy theo yêu cầu của khách hàng như da, vải, nỉ để quý khách lựa chọn.

Sau khi đến kiểm tra bộ ghế sofa cùng với yêu cầu của khách hàng nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn để khách hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất ( việc này là hoàn toàn miễn phí).

Sau khi khách hàng ưng ý về mẫu và giá thành đưa ra lúc này chúng tôi mới tiến hành tháo dỡ để mang về xưởng lấy kích thước may mới. Sau vài ngày chúng tôi sẽ vận chuyển bộ ghế sofa đã được thay mới đến nhà quý khách, lúc này bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về diện mạo mới của bộ ghế nhà mình.

Khi giao sản phẩm cho khách hàng chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành để khi có bất kỳ yêu cầu hay vấn đề trong quá trình sử dụng khách hàng có thể yêu cầu trung tâm sẽ hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết yêu cầu hỗ trợ và tư vấn quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0979.58.96.58

Tìm hiểu thêm: dịch vụ thu mua ghế massage cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *