Địa chỉ sửa ghế massage tại Long Biên uy tín nhất

Địa chỉ sửa ghế massage tại Long Biên uy tín chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Những điều tạo nên thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa các dòng ghế massage trên thị trường:

sửa ghế massage tại long biên

  1. Chúng tôi nhận sửa tất cả các chủng loại của các hãng ghế massage trên thị trường từ dòng thông thường đến cao cấp.
  2. Sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng trên ghế massage từ các lỗi đơn giản đến các lỗi hư hỏng nặng ngay cả các lỗi mà những nơi khác đã không thể sửa chữa cho bạn. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ thiết kế chế tạo mạch mới để thay sửa cho quý khách.
  3. Sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất đặc biệt là quận Long Biên là 30 phút sau khi nhận được yêu cầu.
  4. Tập hợp đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo và làm việc tại các hãng ghế massage nổi tiếng nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tay nghề của kỹ thuật.
  5. Chế độ bảo hành dài hạn uy tín của từng các loại, trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề gì quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí.
  6. Các linh phụ kiện thay thế đều nhập khẩu chính hãng với chế độ bảo hành uy tín như da ghế massage, túi khí ghế massage, bo mạch, mô tơ,…………..

Nhận sửa ghế massage tại các phường của quận Long Biên như: Đức Giang, Gia Thụy, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Thạch Bàn, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thượng Thanh, Việt Hưng, Bồ Đề, Cự Khối.

thay da ghế massage tại long biên

Nhận sửa chữa tại các đường phố của quận Long Biên như: Bát Khối, Bồ Đề, Chu Huy Mân, Cổ Linh, Đặng Vũ Hỷ, Huỳnh Tấn Phát, Huỳnh Văn Nghệ, Lưu Khánh Đàm, Lý Sơn, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Tân Thụy, Thạch Am,………….

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ bọc da ghế massage tại nhà bằng chất liệu da cao cấp nhất được nhập khẩu từ các nước uy tín về da như Ý, Hàn Quốc, Malaysia,…nên da ghế đảm bảo không bị bong tróc như da cũ nữa. Với chế độ bảo hành dài hạn từ 5 – 10 năm.

Bên cạnh ghế massage chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ sửa giường massage, sửa máy tập thể thao, sửa máy massage chân, sửa máy rung massage,……. của tất cả các hãng tại Long Biên.

 

thu mua ghế massage cũ hỏng tại long biên

Ngoài ra nếu quý khách có ghế massage đã cũ hỏng cần thanh lý chúng tôi sẽ hỗ trợ thu mua ghế massage cũ hỏng với giá thành tốt nhất tại Long Biên. Nếu muốn đổi sang ghế cao cấp hơn chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được chiếc ghế ưng ý nhất.

Trung tâm rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi chi tiết xin liên hệ theo số Hotline 24/7: 0979 589658

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *