Địa Chỉ Sửa Ghế Massage Tại Quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ sửa ghế massage tại quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội. Chào mừng quý khách đến với dịch vụ sửa chữa ghế massage tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nôi của chúng tôi. Là đơn vị thành lập và phát triển dựa trên uy tín chúng tôi đã không ngừng vươn lên là 1 trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu.

Địa chỉ sửa ghế massage tại quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp, uy tín nhất

 

sửa ghế massage tại quận hai bà trưng uy tín nhất

Tại quận Hai Bà Trưng chúng tôi nhận sửa chữa tại nhà tất cả các lỗi hư hỏng trên các hãng ghế massage trên thị trường từ các dòng thông thường đến các dòng cao cấp nhất như: Okia, Poongsan, Maxcare, Osim, Buheung, Ogawa, Dr.care, Kingsport, Takasima, Innada, JMG,………………..

Sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng trên ghế massage từ các lỗi đơn giản đến các lỗi hư hỏng nặng ngay cả các lỗi mà những nơi khác đã không thể sửa chữa cho bạn. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ thiết kế chế tạo mạch mới để thay sửa cho quý khách. Tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế đều có chính sách bảo hành cụ thể để khách hàng yên tâm.

Tại quận Hai Bà Trưng khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất ( 30 phút) kiểm tra và sửa chữa tại nhà khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao chúng tôi cam kết quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của trung tâm.

Các linh phụ kiện thay thế đều nhập khẩu chính hãng với chế độ bảo hành uy tín như da ghế massage, túi khí ghế massage, bo mạch, mô tơ,…………..

sửa ghế massage tại quận hai bà trưng uy tín nhất

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ thay da ghế massage chuyên nghiệp, hàng đầu tại Hà Nội. Sử dụng chất liệu da chuyên dụng trong bọc ghế massage nên khách hàng sẽ được bảo hành 5 – 10 năm. Chất liệu da bền, đẹp và không còn bong tróc như da cũ của ghế nữa.

Nhận sửa ghế massage tại các phường của quận Hai Bà Trưng như:Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Vĩnh Tuy,  Bạch Đằng, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân.

Trung tâm rất hân hạnh được phục vụ quý khách sử dụng dịch vụ sửa ghế massage tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi.

.Hotline 24/7: 0979 589658

Xem thêm: Thu mua ghế massage cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *