Dịch Vụ Sửa Ghế Massage Poongsan Uy Tín Giá Rẻ Toàn Quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu ghế massage nổi tiếng trong đó Poongsan là 1 hãng lớn của Hàn Quốc. Trung tâm chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ sửa ghế massage Poongsan uy tín trên toàn quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ sửa ghế massage Poongsan chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

sửa ghế massage poongsan

Với đội ngũ kỹ thuật đã được đào tạo và làm việc tại các hãng ghế massage nổi tiếng trong đó có Poongsan của Hàn Quốc. Như các bạn biết Poongsan đã cho ra thị trường rất nhiều các chủng loại ghế khác nhau từ thông thường đến cao cấp vì vậy bạn cần tìm địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp để đảm bảo rằng chiếc ghế massage của mình được chăm sóc tốt nhất.

Trung tâm chuyên bảo hành và sửa chữa tất cả các chủng loại mẫu mã ghế massage Poongsan như: A17, A27, A18, Poongsan DMK 166, DMK 168, AMK 199, AMK 196,……………

Với các sự cố hư hỏng thông thường đơn giản trên ghế massage Poongsan chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách tự khắc phục để tiết kiệm chi phí sửa chữa. Nếu khách hàng không thể tự làm được và có yêu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tại nhà kiểm tra và báo giá thay sửa hợp lý nhất.

Các dịch vụ sửa ghế massage Poongsan tại nhà theo yêu cầu

thay da ghế massage

 

 • Sửa tất cả các lỗi trên ghế massage Poongsan tại nhà theo yêu cầu của quý khách.
 • Sửa chữa tất cả các lỗi xảy do ngoài ý muốn như: cháy, chuột làm tổ, chập điện, ngập nước,….
 • Phục hồi ghế massage Poongsan lâu ngày không sử dụng như sửa mạch, sửa main điều khiển, hệ thống bơm tăng áp cho túi khí), bảo dưỡng ghế massage.
 • Sửa phần cơ của máy massage poongsan như: trục day, tay đấm. pistong
 • Bọc da ghế massage Poongsan bằng chất liệu da Simili cao cấp bảo hành 5 – 10 năm.
 • Thay túi khí (túi hơi) ghế massage phần tay – hông – chân các chủng loại ghế poongsan.
 • Cung cấp thay thế các linh kiện: Mạch, mô tơ, pistong, ic, điều khiển….
 • Nếu quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ tháo lắp và vận chuyển ghế massage Poongsan

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

 • Sau khi tiếp nhân thông tin của khách hàng về chủng loại ghế massage Poongsan chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại. Nếu lỗi đơn giản nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng tự khắc phục.
 • Nếu quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tại nhà trên toàn quốc để kiểm tra và báo giá sửa chữa rẻ nhất ( hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra nhân viên mới tiến hành sửa chữa.
 • Nếu khách hàng bọc lại da ghế massage Poongsan chúng tôi sẽ tư vấn về mẫu da và giá thành từng loại phù hợp nhất. Khách hàng chọn mẫu xong nhân viên sẽ tháo lớp da ghế và mang về xưởng gia công may mới. Sau 3 – 4 ngày sẽ mang đến lắp ráp da mới cho khách hàng, bạn sẽ thấy ghế massage của mình có 1 diện mạo hoàn toàn khác.

dịch vụ sửa chữa ghế massage uy tín

Trung tâm chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ mua bán ghế massage Poongsan đã qua sử dụng, chất lượng đảm bảo uy tín, giá thành tốt nhất thị trường. Nếu khách hàng co nhu cầu tư vấn mua ghế massage cũ của tất cả các hãng hãy gọi theo số Hotline:0979 58 96 58 sẽ có nhân viên hỗ trợ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *