Dịch Vụ Thay Da Ghế Massage Tại Cầu Giấy

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhưng để tìm được địa chỉ tin cậy về chất lượng cũng như giá thành về dịch vụ thay da ghế massage tại Cầu Giấy thì không phải ai cũng biết. Nếu như lần đầu sử dụng dịch vụ này bạn hãy tìm hiểu đôi chút về một vài doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thay da ghế massage tại Cầu Giấy của chúng tôi

đa dạng mẫu mã da ghế massage

 

  1. Sử dụng các loại da chất lượng nhất, da ghế luôn bền, đẹp, đa dạng về màu sắc để khách hàng lựa chọn. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu nên chúng tôi hoàn toàn sử dụng da được nhập khẩu từ các nước hàng đầu về các loại da. Như các bạn đã biết có khá nhiều các loại da khác nhau để tránh sử dụng hàng kém chất lượng mà giá thành lại “cắt cổ” chúng tôi khuyên các bạn hãy tìm đến các địa chỉ chuyên nghiệp như chúng tôi để đảm bảo quyền lợi.
  2. Giá thành thay da ghế massage tại Cầu Giấy luôn tốt nhất thị trường. Trung tâm đã gặp khá nhiều các trường hợp gọi điện yêu cầu báo giá rồi thắc mắc khi giá thành bên trung tâm khá thấp hơn nhiều đơn vị họ tham khảo đặc biệt là 1 vài đơn vị bọc ghế sofa nhưng nhận cả bọc mới ghế massage. Chúng tôi đã giải thích rất kỹ với khách hàng về chất liệu da của 2 bên không khác gì nhau nhưng có thể do bên chúng tôi trực tiếp gia công nên giá thành tốt hơn. Còn quyết định sử dụng bên nào thì do khách hàng lựa chọn.
  3. Bảo hành về chất liệu da dài hạn nhất từ 5 – 10 năm. Chúng tôi sử dụng da chính hãng vì vậy luôn tự tin về chất lượng da ghế của mình nên có chính sách bảo hành tốt nhất. Cam kết không ở trung tâm nào bảo hành dài hạn hơn chúng tôi.
  4. Do là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa ghế massage nên khi ghế massage của bạn có bất kỳ hỏng hóc nào chúng tôi cũng sẵn sàng có kỹ thuật hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể chọn lựa những đơn vị chuyên về bọc ghế sofa, bàn ăn,…để thay mới da ghế massage cho mình, tuy nhiên có hạn chế rằng họ không nắm về kỹ thuật nên ngay cả khi thay da cũng có thể xảy ra sự cố máy không chạy được. Lúc này họ sẽ phải thuê trung tâm chuyên về sửa chữa ghế massage như chúng tôi và đương nhiên chi phí khách hàng sẽ phải chi trả hoàn toàn.
  5. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất chỉ sau 30 phút tại quận Cầu Giấy.
  6. Bảo dưỡng miễn phí toàn bộ máy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi chúng tôi lắp ráp bộ da mới cho khách hàng kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo dưỡng toàn bộ máy cho quý khách. Điều này giúp cho chiếc ghế của bạn hoạt động tốt hơn sau thời gian dài không bảo dưỡng.

bảo hành dài hạn thay da ghế massage tại cầu giấy

 

Vậy quý khách đã hiểu khá rõ về dịch vụ thay da của chúng tôi nếu bạn còn băn khoăn hay có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số 0979.58.96.58 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *