Dịch Vụ Thay Da Ghế Massage Tại Hà Đông Giá Rẻ Chất Lượng

Trung tâm thay da ghế massage tại Hà Đông giá rẻ chất lượng hàng đầu, da ghế luôn bền, đẹp với chế độ bảo hành đến 10 năm miễn phí tại nhà. Chào mừng quý khách đến với dịch vụ thay da ghế massage tại Hà Đông của chúng tôi. Bạn đang tìm địa chỉ để thay mới phần da ghế massage đã bị bong tróc hết của mình và muốn đảm bảo thay xong sẽ không còn bong như vậy theo thời gian. Hãy đến với chúng tôi cam kết rằng da ghế sẽ không còn bong tróc như da trước đó của quý khách và ghế thay xong sẽ trông như ghế mới.

Ưu điểm của dịch vụ thay da ghế massage tại Hà Đông của chúng tôi:

thay da ghế massage tại hà đông giá rẻ

 

  1. Chúng tôi là đơn vị chuyên về lĩnh vực ghế massage nên nhận thay mới da ghế massage tại Hà Đông tất cả các hãng ghế trên thị trường kể cả ghế nội địa Nhật, từ các dòng đơn giản thông thường đến loại ghế cao cấp. Quý khách có thể yêu cầu thay cả bộ hoặc theo từng phần tay, lưng, hông, chân, chúng tôi đều có báo giá cụ thể từng loại theo niêm yết của trung tâm.
  2. Đa dạng mẫu da ghế từ các loại thông thường đến loại cao cấp nhất. Chúng tôi luôn sử dụng loại da tốt nhất được chia làm 3 loại khác nhau tùy vào độ dày mỏng. Khách hàng có thể xem mẫu da từng loại cộng với tư vấn của nhân viên để chọn lựa loại phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho toàn bộ khách hàng từ 5 năm đến 10 năm để cam kết về chất lượng da ghế của mình.
  3. Với dịch vụ thay da ghế massage tại Hà Đông sau khi nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể về mẫu da cũng như giá thành từng loại. Nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ đến tháo dỡ phần da ghế cũ mang về xưởng lấy kích thước và may mới. Được thực hiện bởi các nhân viên tay nghề lâu năm và các thợ may giỏi đảm bảo chất lượng từng đường kim mũi chỉ. Sau khoảng 2 đến 3 ngày chúng tôi sẽ mang phần da ghế may mới đến lắp ráp vào cho khách hàng. Do trực tiếp gia công nên chi phí được giảm mức thấp nhất. Vì vậy giá thành thay da ghế massage tại Hà Đông của chúng tôi cam kết rẻ nhất thị trường.

đa dạng mẫu da để thay da ghế massage tại hà đông

 

  1. Có chi nhánh ở Hà Đông nên ngay khi khách hàng yêu cầu các nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ nhanh nhất. Chỉ sau 20 phút nhận được yêu cầu của khách hàng nhân viên sẽ có mặt đến tư vấn và đưa mẫu da cho khách xem. Chỉ khi quý khách ưng ý mẫu da và giá thành chúng tôi mới thay da.
  2. Bên cạnh đó là đơn vị chuyên sửa ghế massage nên nếu ghế massage của bạn có bất kỹ lỗi hư hỏng nào chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục với mức giá tốt nhất. Hơn nữa trong quá trình thay da đôi khi cũng phát sinh lỗi mà nếu không phải đơn vị chuyên nghiệp sẽ khó có thể khắc phục được. Vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng hãy tìm đến các địa chỉ chuyên nghiệp như chúng tôi để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Nhận thay mới da ghế massage tại tất cả các phường quận Hà Đông như Hà Cầu, Dương Nội, Phú La, Mộ Lao, Phú Lương, Phúc La, Văn Quán, Yên Nghĩa, Quang Trung,…………..

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về sửa máy chạy bộ, thu mua ghế massage cũ, bán ghế massage đã qua sử dụng, …………..

 

thu mua ghế massage cũ tại hà đông giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *