Dịch vụ thu mua ghế massage cũ nhanh chóng nhất

Thu mua ghế massage cũ nhanh chóng nhất trên toàn quốc. Hiện nay ghế massage được sử dụng khá phổ biến và ngày càng trở nên được ưa chuộc để phục vụ sức khỏe con người. Và nhu cầu thay đổi ghế cao cấp hơn, hiện đại hơn khi ghế massage của mình đã cũ hoặc do lâu ngày không sử dụng nên hư hỏng. Xin giới thiệu với các bạn 1 đơn vị chuyên thu mua ghế massage cũ, hỏng, đã qua sử dụng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ thu mua ghế massage cũ giá tốt nhất tại Hà Nội, các tỉnh miền Bắc

thu mua ghế massage cũ

 

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các hãng ghế massage cũ, hỏng trên thị trường như: Poongsan, Perfect, Okia, Ogawa, Takasima, Buheung, Maxcare, Dr.care, JMG, Osim,…………

Dù bạn đang ở Hà Nội hay ở các tỉnh thành miền Bắc như : Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang,…….khi có yêu cầu chúng tôi sẽ đến thu mua trong thời gian sớm nhất.

Dù ghế massage của bạn đã hư hỏng nặng mà bạn nghĩ không thể dùng được nữa hãy gọi cho chúng tôi nhân viên sẽ đến tại nhà và thu mua với giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ thu mua nhanh chóng – chuyên nghiệp – giá cao – thu mua tại nhà khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thu mua ghế massage cũ của chúng tôi

thu mua ghế massage cũ
 

 

  • Thu mua ghế massage đã qua sử dụng trên toàn quốc dù bạn ở Hà Nội, tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành lân cận hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.
  • Thu mua tất cả các hãng ghế massage cũ, hỏng nên dù ghế nhà bạn thuộc chủng loại nào chúng tôi cũng sẽ thu mua tại nhà.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình chúng tôi sẽ đến tại nhà khách hàng thu mua trong thời gian sớm nhất.
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi quý khách có nhu cầu trao đổi ghế cũ, hỏng lấy ghế mới của chúng tôi.

Ngoài ra trung tâm chúng tôi chuyên thu mua máy chạy bộ cũ, hỏng, máy giảm cân, giảm mỡ, máy tập thể thao, giường massage cũ,………..trên toàn quốc.

 

dịch vụ uy tín

Bên cạnh đó trung tâm có cung cấp dịch vụ sửa ghế massage, bọc ghế massage, sửa máy chạy bộ và tất cả các thiết bị chăm sóc sức khỏe khi quý khách có yêu cầu.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *