Ghế Massage Đã Qua Sử Dụng Ở Đây Rất Tốt, Giá Lại Rẻ

Là khách hàng từng sử dụng dịch vụ thanh lý ghế massage toàn thân của trung tâm đến nay cũng đã được 2 năm. Trước khi mua tôi cũng tham khảo ở vài nơi nhưng quyết định mua ghế của trung tâm và cho đến bây giờ tôi thấy vẫn rất hài lòng về chất lượng mặc dù ghế massage đã qua sử dụng.

Ghế massage đã qua sử dụng của trung tâm rất tốt

 

bán ghế massage cũ

Tôi mua chiếc ghế Poongsan A17 theo yêu cầu của tôi thì nhân viên đã chế thêm phần bóp tay do ghế nguyên bản không có. Mặc dù chế độ bảo hành 12 tháng nhưng cho đến nay tôi sử dụng được 2 năm nhưng chưa hề có lỗi hư hỏng nào. Ghế có đầy đủ các chế độ massage đặc biệt là phần ấn huyệt rất tuyệt vời, khi đi làm về gần như hôm nào tôi cũng phải ngồi khoảng 30 phút để giảm những mệt mỏi do ngồi làm việc bên máy tính nhiều. Vợ tôi là thích nhất tối nào sau khi dọn dẹp nhà xong là cô ấy đều được thư giãn bên chiếc ghế nên cảm thấy vui vẻ, không đau mỏi nhiều làm bố con tôi cũng được vui lây.

Tôi thích nhất là phần bóp lưng, ấn huyệt lưng và bắp chân, gan bàn chân nếu bạn ngồi sẽ cảm giác như có các nhân viên massage chuyên nghiệp ấn các huyệt thật sự.

Rất cảm ơn trung tâm đã tư vấn để tôi mua được chiếc ghế massage cũ chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ ( ghế mới có giá 59 triệu còn tôi mua có 18 triệu) nhưng nếu bạn nhìn thì thật sự không nghĩ đây là ghế cũ đâu nhé. Sẽ tiếp tục ủng hộ trung tâm và khi nào có nhu cầu thay da ghế massage mong nhân viên sẽ về tại nhà giúp tôi ” chắc còn khá lâu nữa”. Các bạn nếu chưa tin vào chất lượng và chế độ bảo hành của trung tâm hãy cử thử đến kiểm tra tận nơi nghe nhân viên tư vấn rồi hãy quyết định mua nhé, tôi đảm bảo sẽ không hối hận đâu ạ.

Tìm hiểu thêm về bán ghế massage đã qua sử dụng tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *