Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Các Vết Ố Bẩn Trên Da Ghế Massage

Ghế massage được bao bọc bên ngoài là lớp da ghế, chúng vừa tạo nên vẻ sang trọng cho chiếc ghế vừa giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh các vết ố bẩn trên bề mặt da ghế để vừa đảm bảo sạch bẩn vừa giữ được độ bền đẹp cho lớp da.

Hướng dẫn cách tẩy sạch các vết ố bẩn trên bề mặt da ghế massage

 

hướng dẫn vệ sinh da ghế massage

Da ghế massage chủ yếu được sử dụng bằng chất liệu da Simili cao cấp được nhập khẩu với độ đàn hồi cao. Da nhìn rất bóng đẹp để giữ được độ đẹp của da bạn nên định kỳ vệ sinh sau khi sử dụng bằng một chiếc khăn mềm sạch tẩm nước ấm để loại bỏ hết bụi và mồ hôi trên bề mặt da.

Nếu đã bị những vết ố bẩn do cà phê, trà, sữa, các đồ uống khác bạn cần lau ngay vết bẩn bằng 1 chiếc khăn mềm, sạch nhúng qua nước ấm hoặc tẩm với lòng trắng trứng gà. Sau đó làm sạch bằng một miếng vải khác sẽ giúp cho bề mặt da vừa sạch vừa sáng bóng.

Nếu các vết bẩn do các chất dầu nhờn như dầu ăn, socola, nước sốt bạn nên lau ngay bằng một mảnh giấy thấm hết các nước bẩn rồi dùng một mảnh vải sạch chấm vào dung dịch xà phòng đã pha loãng rồi lau nhẹ các vết bẩn. Sau đó làm khô bằng 1 mảnh vải sạch khác. Chú ý không được sấy khô bằng máy sấy ở nhiệt độ cao.

Nếu lớp da ghế bị mốc bạn nên làm 1 trong những cách sau sẽ làm sạch vết mốc mà da lại bóng đẹp:

cách tẩy vết mốc trên da ghế massage

Cách 1: Dùng một chiếc khăn sạch tẩm dầu thông rồi lau. Nếu vết mốc ăn sâu vào lớp da bạn nên thoa lên lớp da ghế 1 lớp Vaselin rồi lau nhiều lần bằng 1 khăn mềm. Sau đó dùng xi đánh giầy cùng màu với lớp da ghế đánh 1 lớp mỏng da sẽ sáng bóng như mới.

Cách 2: Dùng xà phòng hoặc dầu gội dưỡng ẩm có tính tẩy nhẹ, cho vào chiếc khăn ẩm rồi chà làm sao tạo 1 lớp bọt, dùng lớp bọt đấy thoa lên bề mặt da ghế nhẹ nhàng rồi lau bằng khăn khô. Khi lớp da đã khô thoa 1 chút dầu xả trực tiếp lên lớp da và chà nhẹ rồi lau khô bằng khăn sạch giúp tăng độ bóng đẹp.

Hướng dẫn cách làm mới da ghế massage khi bị cũ, xỉn màu:

Sau thời gian sử dụng lớp da trở nên cũ, phai màu bạn cần làm mới lớp da bằng cách đơn giản sau: dùng dầu thông pha với giấm theo tỷ lệ 3 phần dầu 1 phần giấm, tẩm vào một  khăn mềm, sạch đánh thật mạnh tay lên mặt da. Chú ý khi lau nên xoay tròn thật đều tay. Nếu không có dầu thông bạn có thể dùng củ hành tây cắt theo chiều ngang rồi dùng nửa củ lau khắp bề mặt da.

Trên đây là những hướng dẫn của các chuyên gia của trung tâm mua bán ghế massage cũ toàn quốc. Bên cạnh dịch vụ bán ghế chúng tôi cung cấp dịch vụ thay da ghế massage chuyên nghiệp, uy tín với chế độ bảo hành 5 – 10 năm. Nếu khách hàng có nhu cầu liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn tốt nhất.

da chuyên dùng để thay da ghế massage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *