Hướng Dẫn Lựa Chọn Ghế Massage Cũ Chất Lượng

Bạn đang có nhu cầu mua ghế massage cũ những chưa biết cơ sở bán ghế cũ nào uy tín mà kinh nghiệm để chọn lựa ghế massage cũ chưa có. Hãy nghe những ý kiến của các chuyên gia của chúng tôi bạn sẽ có chút kinh nghiệm để tự tin khi đi mua.

Hướng dẫn lựa chọn ghế massage cũ chất lượng

hướng dẫn lựa chọn ghế massage cũ

 

-Đầu tiên bạn hãy kiểm tra các bộ phận có thể tháo rời được, máy móc của ghế massage. Lý do là những bộ phận tháo rời được rất hay bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, mà chi phí để sửa chữa và thay thế các bộ phận đó không hề nhỏ. Để yên tâm về chất lượng ghế bạn nên yêu cầu nhân viên cho ngồi thử ghế massage với đầy đủ các chức năng, chương trình massage.

-Độ mạnh yếu của ghế lúc massage,cường độ massage là điều mà các bạn cần quan tâm. Một số ghế massage xoa bóp mạnh, một số thì nhẹ hơn. Người mua nên dùng thử ít nhất 15 phút hoặc hết một chương trình xoa bóp để đảm bảo áp lực phù hợp với thể trạng của mình. Các túi khí của ghế phải bóp căng nếu lực bóp yếu thì có khả năng túi khí của ghế bị thủng nên bóp không căng.

– Một điều rất quan trọng là da ghế massage, da ghế massage là lớp áo ghế massage chúng không chỉ giúp chiếc ghế massage đẹp,sang trọng mà còn giúp cho người sử dụng cảm thấy êm ái, thoải mái khi massage hàng ngày. Vì vậy bạn cần lựa chọn, tìm hiểu những trung tâm có kinh nghiệm, uy tín trong việc

–Một điều rất quan trọng là chế độ bảo hành của ghế massage cũ. Khi bạn mua của trung tâm MAXXCOM chúng tôi sẽ bảo hành 12 tháng đến 24 tháng nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề trục trặc các kỹ thuật sẽ đến tại nhà các bạn để bảo hành. Hỗ trợ bảo trì trọn đời. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn trung tâm uy tín để khi có bất cứ vấn đề gì bạn sẽ được trung tâm bảo hành tại nhà.

Trên đây chúng tôi có hưỡng dẫn những cách để chọn ghế massage cũ đảm bảo chất lượng. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho trung tâm chúng tôi theo số Hotline 24/24: 0979 58 96 58 nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất. Giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về ghế massage cũ.

Trung tâm chuyên bán ghế massage đã qua sử dụng, thanh lý ghế massage đã qua sử dụng uy tín, chất lượng đảm bảo. Đặc biệt chúng tôi sẽ bảo hành 12 – 24 tháng khi quý khách chọn ghế massage cũ, ghế massage thanh lý của chúng tôi. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà quý khách.

 

ghế massage cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *