Khi Mua Ghế Massage Cũ Thì Có Được Bảo Hành Không?

Hiện nay nhiều khách hàng băn khoăn khi muốn mua ghế massage cũ liệu có được bảo hành hay không? Nếu dùng một thời gian mà máy hư hỏng thì có nhân viên hỗ trợ không. Điều bạn lo lắng sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng bởi chế độ bảo hành dài hạn và uy tín nhất.

Khi mua ghế massage cũ thì có được bảo hành không

mua ghế massage cũ có được bảo hành

 

Bạn đang phân vân nên mua ghế massage đã qua sử dụng cá nhân giao bán trên mạng hay mua tại các trung tâm chuyên mua bán ghế massage cũ. Điều bạn lo lắng là chế độ bảo hành sau mua vì dù sao đồ đã sử dụng đều có những sắc xuất hư hỏng nhất định. Vậy khi mua bạn nên tìm hiểu xem có chế độ bảo hành hay không, chắc chắn 1 điều khi bạn mua lại của những người sử dụng sẽ không có chế độ bảo hành vì họ không biết gi về kỹ thuật ghế massage.

Vậy còn mua ở các trung tâm thì sao? có phải trung tâm nào cũng có chế độ bảo hành uy tín để bạn yên tâm sử dụng ngay cả khi không có kinh nghiệm trong lựa chọn ghế cũ.

Trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và thu mua ghế massage cũ, đã qua sử dụng, đề mô trưng bày, hàng tồn kho luôn có chế độ bảo hành dài hạn khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cùng  đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có tâm với nghề nên sẽ hướng dẫn, tư vấn một cách tốt nhất để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý cả về chất lượng cũng như giá thành.

thu mua ghế massage cũ tại nhà

Chế độ bảo hành uy tín tại nhà 12 – 24 tháng và bảo trì trọn đời hỗ trợ khách hàng sau 1 năm dù có bất kỳ hư hỏng nào.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn về tất cả các lỗi thường gặp trên ghế massage, những điều cần chú ý khi sử dụng. Đặc biệt với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn chiếc ghế phù hợp nhất.

Tham khảo chế độ bảo hành tại đây!

Ngoài ra trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng phí vận chuyển và nhân viên lắp đặt tại nhà trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài chế độ bảo hành chúng tôi còn rất đa dạng mẫu mã và chủng loại ghế của tất cả các hãng nổi tiếng trên thị trường giúp bạn đa dạng sự chọn lựa từ ghế thông thường đến cao cấp nhất.

Chúc bạn có được sự chọn lựa tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *