Không có trung tâm thì suýt nữa tôi đã ‘tiền mất tật mang’

Tôi là một khách hàng có nhu cầu mua ghế massage về sử dụng tại nhà do tình hình tài chính còn hạn hẹp nên tôi đã dự định mua ghế massage cũ để tiết kiệm chi phí. Nhưng đúng là cái gì cũng có hai mặt của nó mà suýt chút nữa tôi lâm vào tình cảnh ‘tiền mất tật mang’. Nhưng nhờ có trung tâm mua bán ghế massage toàn quốc đã giúp tôi lấy lại niềm tin về chất lượng và kinh doanh uy tín trong lĩnh vực ghế massage cũ trên thị trường.

Nhờ có trung tâm giúp tôi lựa chọn được chiếc ghế ưng ý mà giá thành lại rất hợp lý

Tôi cũng lang thang trên mạng để tìm hiểu về ghế massage và thấy có ý kiến cho rằng mua ghế massage đã qua sử dụng rất phù hợp và nhiều người lựa chọn khi tài chính không dồi dào. Khi tìm kiếm tôi được biết khá nhiều đơn vị bán ghế massage cũ với những lời quảng cáo rất hấp dẫn. Và cũng tìm đến tận nơi để kiểm chứng chất lượng của sản phẩm nhưng do không có kinh nghiệm về ghế cũ nên chủ yếu tôi nghe tư vấn của nhân viên bán hàng mà lựa chọn. Cuối cùng tôi cũng lựa chọn  được cho mình 1 chiếc ghế cũ mà theo lời tư vấn của cậu bán hàng thì khá bền mà giá lại rẻ. Nhưng tôi đâu ngờ rằng mua về sử dụng 1 thời gian ngắn thì phát sinh những lỗi hư hỏng mà tôi chẳng hiểu là do đâu. Gọi đến trung tâm để bảo hành ( trong thời gian bảo hành ) tôi nhận được lời đồng ý ngay. Tuy nhiên không biết có phải do nhà mình ở khá xa ( Bắc Ninh) nên đã 3 tuần trôi qua mà không thấy hồi âm từ phía trung tâm. Tôi tiếp tục gọi điện nhưng đều chỉ nhận được lời hứa hẹn mà chẳng biết đến lúc nào được đáp lại. Quá thất vọng về lựa chọn của mình mà nhu cầu sử dụng thì hằng ngày, qua người quen tôi được giới thiệu trung tâm đến kiểm tra ghế cho mình do bên họ cũng chuyên sửa chữa ghế massage.

Khi nhân viên sửa chữa đến đã kiểm tra lại toàn bộ ghế cho tôi và điều khiến tôi bất ngờ khi nhân viên cho tôi xem phần máy, bộ khung của chiếc ghế cũ tôi mua đã han rỉ, bo mạch thì lỗi rỉ xét và chuột cắn nên không thể sửa được buộc phải thay mới, tính tổng chi phí sửa chữa vào cũng đến vài triệu bạc. Cậu kỹ thuật còn tưởng ghế này tôi dùng lâu lắm rồi khi nghe tôi nói là vừa mua thì cũng bất ngờ. Sau đó người quen của tôi nói ở trung tâm cũng chuyên bán ghế massage đã qua sử dụng nhưng chất lượng rất ok mà chế độ bảo hành lại uy tín.

Sau vài ngày suy nghĩ tôi quyết định gọi điện trực tiếp đến trung tâm thì được tư vấn khá kỹ về dịch vụ, đặc biệt trung tâm còn có chế độ trao đổi ghế cũ, hỏng lấy ghế cao cấp của trung tâm. Rồi tôi quyết định đổi một chiếc ghế cao cấp hơn của trung tâm với ưu đãi tốt. Cho đến bây giờ tôi đã mua được 2 năm nhưng thấy chất lượng rất tốt, mọi người trong nhà đều cảm thấy thoải mái khi hàng ngày được thư giãn bên chiếc ghế massage sau những lúc làm việc vất vả, đặc biệt là vợ tôi. Có lẽ vì thế mà càng ngày cô ấy càng ít cáu gắt với 3 bố con và vui vẻ hơn. Thật sự tôi rất cảm ơn trung tâm đã giúp tôi lựa chọn được sản phẩm thấy rất ưng ý và chăm sóc sức khỏe cho gia đình rất hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *