Mua Bán Máy Chạy Bộ Cũ Giá Rẻ Tại HN$HCM

Mua bán máy chạy bộ cũ giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

 

bán máy chạy bộ cũ

Hiện nay nhu cầu mua máy chạy bộ để sử dụng tại nhà ngày càng nhiều và dần trở nên phổ biến. Thay vì mua máy chạy bộ mới giá khá cao thì mua một chiếc máy cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng giá thành lại rẻ hơn nhiều là một xu hướng nhiều người lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chạy bộ chúng tôi muốn mang đến cho quý khách những chiếc máy chạy bộ cũ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Trung tâm MAXXCOM chuyên bán máy chạy bộ cũ của tất cả các hãng như: KL, REEBOK, POONGSAN, MOFIT, ROYAL, ELIP, LEPOW, NORDICTRACK,EBETE, PERFECT, LIFE, OMA, CRAZY FIT, ĐỘNG LỰC, SPORT,……….

Trung tâm chuyên cung cấp các dòng máy chạy bộ cũ từ thông thường đến cao cấp, máy chạy bộ cũ mini, máy chạy bộ cho chó,các  dòng máy to, loại từ 1,5HP đến 4 HP, đặc biệt bán máy chạy bộ dành cho các phòng tập gym, thể hình,…

Với phương châm uy tín hàng đầu chúng tôi cam kết bán máy chạy bộ cũ chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất với chế độ bảo hành dài hạn nhất.

Bảo hành khi mua máy chạy bộ cũ từ 6 tháng đến 12 tháng.

Giá máy chạy bộ cũ giao động từ 4 triệu đến 18 triệu tùy theo model chủng loại và các dòng máy khác nhau.

Mua máy chạy bộ cũ giá tốt nhất toàn quốc

 

mua máy chạy bộ cũ

Bạn có máy chạy bộ cũ, hỏng và muốn thanh lý hãy goi cho chúng tôi trung tâm sẽ cử nhân viên đến thu mua tại nhà với giá thành tốt nhất thị trường. Chúng tôi chuyên thu mua máy chạy bộ cũ, hỏng của tất cả các hãng trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật hùng hậu chúng tôi tự tin sẽ thu mua với thời gian sớm nhất để quý khách không phải chờ đợi lâu.

Chúng tôi thu mua máy chạy bộ cũ tại Hà Nội, các tỉnh thành miền Bắc, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ mua bán máy chạy bộ cũ của chúng tôi

máy chạy bộ cũ

 

  • Chúng tôi luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những chiếc máy chạy bộ cũ chất lượng tốt nhất vì vậy với chế độ bảo hành dài hạn và bảo trì trọn đời quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào trung tâm.
  • Do không qua trung gian nên chúng tôi bán máy chạy bộ cũ giá rẻ nhất thị trường
  • Luôn đa dạng mẫu mã chủng loại máy chạy bộ cũ để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình từ thông thường đến cao cấp.
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà quý khách tại Hà Nội và các huyện lân cận.
  • Thu mua máy chạy bộ của tất cả các hãng nên dù máy chạy bộ của bạn ở hãng nào hãy gọi cho chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc nên sẽ đến tại nhà khách hàng thu mua trong thời gian nhanh nhất.
  • Cam kết thu mua giá cao nhất chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với giá thành chúng tôi đưa ra ” thuận mua vừa bán”

Ngoài ra để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của khách hàng chúng tôi nhận trao đổi máy chạy bộ đã qua sử dụng lấy máy chạy bộ cao cấp của chúng tôi, đổi máy chạy bộ hỏng lấy máy chạy bộ cũ, máy chạy bộ trưng bày với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội

Khi quý khách mua máy chạy bộ của chúng tôi, trung tâm sẽ miễn phí vận chuyển và công lắp đặt tại khu vực Hà Nội và các huyện lân cận.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 

Hotline 24/24: 0979 58 96 58

 Xem thêm: dịch vụ bán ghế massage cũ giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *