Nên Mua Ghế Massage Của Hãng Nào Thì Tốt Nhất

Có lẽ tất cả các khách hàng có nhu cầu mua ghế massage đều có một thắc mắc chung là nên mua ghế massage của hãng nào thì tốt nhất, bền nhất. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ có nêu ra một vài ý kiến của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về ghế massage giúp khách hàng sẽ có cái nhìn tốt nhất về các hãng ghế massage trước khi quyết định mua.

Nên mua ghế massage của hãng nào thì tốt nhất chất lượng nhất ?

 

nên mua ghế massage hãng nào

Đa số khách hàng thường không có kinh nghiệm nhiều về ghế massage mà chỉ nghe các nhân viên bán ghế massage tư vấn và giới thiệu về các chức năng, thương hiệu cũng như chính sách bán hàng, đương nhiên hãng nào cũng nói sản phẩm bên mình là tốt nhất. Vậy lúc này dựa vào đâu để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm tốt, phù hợp với tài chính cũng như chính sách sau bán hàng tốt nhất.

  • Đầu tiên bạn không nên quá tin tưởng vào các tác dụng của ghế massage như theo một số nhân viên các hãng ghế massage quảng cáo. Ghế massage không phải là “thần dược” để chữa bách bệnh. Đơn giản nếu như bạn muốn chăm sóc sức khỏe thư giãn sau thời gian làm việc tại nhà thì điều này hoàn toàn hợp lý.
  • Nếu như bạn quyết định mua để tặng hay chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn nên bỏ ra thời gian tìm hiểu một vài hãng ghế massage trên thị trường. Hiện nay có khá nhiều hãng ghế cả loại đã có thương hiệu và chưa có bạn hãy ngồi thử cảm nhận từng hãng ghế khác nhau, tìm hiểu về chính sách bán hàng của từng hãng. Đa số các hãng ghế massage đều có chức năng, cấu tạo máy gần giống nhau chỉ khác ở model thương hiệu từng hãng khác nhau. Các bạn cũng nên để ý hiện nay có một số hãng ghế massage giá rẻ chưa có thương hiệu, nhìn mẫu mã thì rất hoành tráng nhưng chỉ cần để ý thì thất con lăn mát xa không phải loại di chuyển mà chỉ xoáy một chỗ. Nếu như vậy sẽ không có chế độ rung, đấm, lăn, ấn như các loại có thương hiệu nổi tiếng.
  • Còn dòng ghế massage nội địa Nhật như hiện nay thì chất lượng cũng tốt nhưng có một nhược điểm lớn là khi hỏng một bộ phận nào thì ghế không hoạt động như các hãng khác. Máy cũng rất khó sửa cần các thợ sửa ghế massage tay nghề cao nên giá thành cũng sẽ đắt đỏ hơn. Linh kiện thay thế khó khăn và chi phí cao. Các bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua đó là hỏi xem nơi mình mua có thợ để đảm bảo khi hư hỏng có hỗ trợ được không.
  • Vậy theo các chuyên gia của chúng tôi đa số các hãng ghế thương hiệu có mặt trên thị trường lâu đời như Poongsan, Okia, Maxcare, Boss, Inada,…đều có chất lượng tương đương nhau. Bạn chỉ cần xem ưng mẫu nào giá thành từng hãng và chế độ bảo hành từng hãng để lựa chọn. Còn hiện nay có một số hãng Trung Quốc thì chất lượng sẽ kém hơn một chút nhưng giá lại rẻ hơn. Vì vậy bạn có thể tùy vào tài chính và nhu cầu của mình để chọn lựa nên mua ghế massage hãng nào.

Trên đây khách hàng đã có thêm thông tin khi có nhu cầu mua ghế massage để sử dụng tại nhà. Trung tâm chúng tôi có dịch vụ bán ghế massage đã qua sử dụng của tất cả các hãng, chất lượng còn mới đến 95% mà giá thành lại chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/4 so với ghế mới. Nếu quý khách có nhu cầu nhân viên của chúng tôi sẽ khách quan tư vấn cho bạn về các hãng ghế tốt nhất, còn lựa chọn mua ghế hãng nào, ghế mới hay cũ thì là ở bạn.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa ghế massage tại nhà tất cả các hãng kể cả ghế massage nội địa Nhật. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi mua ghế mà có hư hỏng gì chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất kể cả thay da ghế massage.

Hotline24/7: 0979.58.96.58

Xem thêm: thu mua ghế massage 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *