Nhân Viên Trung Tâm Rất Nhiệt Tình – Chuyên Nghiệp

Chào mọi người tôi là Trung Hiếu cũng như nhiều người khác khi có ý định mua ghế massage đã qua sử dụng tôi chưa có nhiều kinh nghiệm khi chọn lựa. Và cũng tìm hiểu vài nơi mua bán với những lời quảng cáo khá hay nhưng khi đến trực tiếp thì tôi hơi sốc về cách thức làm việc cũng như chất lượng ghế của họ. Cũng định mua ghế mới cho đỡ phải mất công nhiều mà lại ít rủi ro. Nhưng qua anh bạn làm cùng giới thiệu tôi biết đến trung tâm mua bán ghế massage toàn quốc.

Nhân viên của trung tâm rất nhiệt tình, chuyên nghiệp

 

Khi gọi điện tới số Hotline 0979 58 96 58 tôi được hỏi về yêu cầu cho chiếc ghế của mình ra sao. Sau khi đã nắm được nhu cầu của khách hàng tôi được nhân viên giới thiệu về những mẫu ghế phù hợp với yêu cầu đó. Khi chưa kịp yêu cầu thì tôi nhận được hình ảnh của từng mẫu mã, sau đó anh nhân viên tư vấn về chức năng, chủng loại và giá thành của từng chiếcghế massage cũ. Tiếp tục tôi được mời đến trung tâm để trải nghiệm sản phẩm để kiểm tra chất lượng và được nhân viên tư vấn cụ thể hơn rồi hãy đưa ra quyết định, tôi nghĩ như vậy là cần thiết nên đồng ý luôn.

Chất lượng ghế massage cũ của trung tâm rất tốt

 

Tôi đến địa chỉ phòng trưng bày của trung tâm trên đường Hồ Tùng Mậu dù đã nhìn qua hình ảnh của ghế ở trên máy nhưng khi đến tận nơi tôi khá bất ngờ. Tôi không nghĩ đây là ghế massage đã qua sử dụng vì trông chúng còn quá mới, da ghế bóng, đẹp không khác gì ghế mới ở các trung tâm thương mại. Tôi có hỏi thì nhân viên giải thích là do trung tâm bọc lại da ghế massage, vì là đơn vị chuyên bọc ghế massage nên da ghế được làm từ chất liệu da cao cấp nhập khẩu chính hãng vì vậy họ tự tin bảo hành da ghế massage là 5 năm.

Tiếp tục tôi được mời ngồi thử nghiệm 1 quy trình của chương trình massage tự động của chiếc ghế. Ôi phải nói thật là đang mệt vì cái bệnh đau lưng mà ngồi lên ghế được massage tôi thấy thoải mái hẳn ra. Nhân viên bán hàng vừa điều chỉnh ghế để tôi massage vừa tư vấn về chức năng của chúng. Thấy khá ưng ý nhưng tôi băn khoăn là ghế massage với cường độ khá mạnh tôi thì không sao nhưng mẹ tôi ở nhà đã già thì không chịu được lực mạnh như vậy. Ngay lập tức anh nhân viên điều chỉnh về mức thấp hơn khiến tôi yên tâm hơn. Ngoài ra ghế còn có chức năng kéo giãn rất phù hợp với những người bị đau lưng thoái hóa cột sống như tôi. Thầm nghĩ vậy là đỡ phải đi ra các cửa hàng massage mỗi khi đau mỏi nữa rồi.

Sau khi ngồi thử xong vì tính cẩn thận nên tôi tiếp tục kiểm tra các bộ phận khác của ghế như túi khí, các phần máy nhưng thấy rất ok. Nhất là sau khi anh nhân viên nói tôi sẽ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua thì tôi đã thật sự yên tâm để đón em nó về nhà rồi.

Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn trung tâm dùng ghế đến nay cũng được 3 năm rồi nhưng thật sự tôi chưa thấy máy có vấn đề gì, ghế còn khá mới, đặc biệt cảm ơn anh nhân viên đã tư vấn để tôi có thể lựa chọn được chiếc ghế phù hợp với mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *