Sử dụng ghế massage hay bị hư hỏng bộ phận nào nhất?

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe có cấu tạo khá phức tạp vì vậy khi hư hỏng việc sửa chữa không hề đơn giản. Chúng tôi khuyên bạn trước khi sử dụng ghế massage cần tìm hiểu xem chúng hay bị hư hỏng bộ phận nào nhất.

Sử dụng ghế massage hay bị hư hỏng bộ phận nào nhất?

ghế massage hay hỏng bộ phận nào

 

Đa số mọi người khi mua ghế massage cũ hay mới đều không để ý xem cần lưu ý đến những bộ phận nào dễ hư hỏng để chú ý khi sử dụng. Sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu đôi chút về các bộ phận đó.

-Túi khí, túi hơi ghế.

-Tay đấm( con lăn) của ghế.

-Pittong giúp nâng hạ ghế .

-Mô tơ vít me lên xuống của ghế.

-Bo mạch động cơ và bảng điều khiển của ghế.

-Và lớp áo da ghế massage.

Những bộ phận trên là hay bị hư hỏng nhất của ghế massage nên khi bạn sử dụng và khai thác ghế massage hợp lý, đúng cách đặc biệt cần vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng ghế định kỳ để giúp ghế  sử dụng bền lâu hơn.

sửa ghế massage

Để khắc phục đầu tiên bạn cần biết tại sao các bộ phận trên hay bị hư hỏng như vậy, chúng tôi sẽ chỉ một số nguyên nhân:

-Do túi hơi( túi khí) của ghế thường chịu một lực bóp rất lớn nên nếu chúng ta sử dụng quá tải mà không kiểm tra định kỳ các nút van nối các túi khí thì dễ hở,rách van túi khí.

-Do tải trọng của cơ thể ngồi lên ghế làm cho tay đấm (con lăn) chịu một lực đè nặng dễ làm con lăn bị lệch, gãy cũng chính vì vậy mà làm cho pittong nâng hạ của ghế bị hư hỏng. Vì vậy khi mua ghế massage bạn cần hỏi đơn vị bán ghế massage cũ, mới thông số kỹ thuật xem trọng tải tối đa là bao nhiêu.

-Khi ghế massage hoạt động quá tải cũng sẽ làm cháy boar mạch hoặc do chập điện, ngập nước cũng làm hư hỏng mạch.

-Do khi ngồi mồ hôi thấm vào da ghế mà chúng ta không vệ sinh định kỳ cộng với thời tiết nóng ẩm làm cho lớp da ghế bị bong tróc, rách. Bạn có thể gọi dịch vụ thay da ghế massage chuyên nghiệp của chúng tôi.

Vậy khi ghế massage của quý khách gặp bất cứ vấn đề gì hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 24/7: 0979 58 96 58 chúng tôi sẽ tư vấn khắc phục các sự cố thông thường ( hoàn toàn miễn phí). Nếu lỗi nặng hoặc quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tại nhà kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *