Sửa Ghế Massage Tại Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Ghế massage là thiết bị cồng kềnh và khó vận chuyển đến cơ sở sửa chữa khi xảy ra các hư hỏng nhất là ở xa như Hải Phòng. Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa ghế massage tại Hải Phòng nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Sửa chữa ghế massage tại Hải Phòng uy tín nhất

sửa ghế massage tại hải phòng chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng ghế massage tại Hải Phòng như: Poongsan, Maxcare, Okia, Buheung, Ogawa, Osim, Takasima, Dr.care, Maxcom, ………..

Vì ở tỉnh xa nên khi xảy ra bất cứ hư hỏng nào mà quý khách gọi đến trung tâm chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí những nguyên nhân có thể xảy ra để quý khách tự khắc phục. Nếu với những hư hỏng nặng mà quý khách không thể tự làm được trung tâm sẽ cử kỹ thuật đến tại nhà để sửa chữa theo yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp và cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ghế massage chúng tôi sẽ đến tại nhà và nhận sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng trên ghế.

sửa chữa ghế massage tại hải phòng

 

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ thay da ghế massage, bọc ghế massage tại nhà ( Hải Phòng) của tất cả các hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất. Với chính sách bảo hành dài hạn nhất từ 5 – 10 năm.

Nhận sửa chữa ghế tại các quận của thành phố Hải Phòng như: Hải An, Dương Kinh, Hồng Bàng, Đồ Sơn, Kiến An, Ngô Quyền,….

Nhận sửa ghế massage tại các huyện Hải Phong như: An Lão, Kiến Thụy An Dương, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng,……..

Cam kết: 

+ Các linh kiện nhập khẩu chính hãng

+ Dịch vụ nhanh nhất, bảo hành tốt nhất.

+ Giá thành rẻ nhất

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu về sửa máy chạy bộ, sửa giường massage, các máy massage cầm tay hay massage chân hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Bên cạnh dịch vụ sửa ghế massage tại Hải Phòng chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán ghế massage đã qua sử dụng chuyên nghiệp nhất tại miền Bắc. Với đầy đủ các chủng loại của các hãng ghế massage hàng đầu, cam kết chất lượng ghế massage cũ còn mới 90% đến 99%. Thanh lý ghế massage toàn thân giá rẻ nhất thị trường với chế độ bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *