Sửa Ghế Massage Tại Nhà Uy Tín Nhất Miền Bắc

Bạn ở Hà Nội hay các tỉnh thành miền Bắc và đang tìm kiếm địa chỉ sửa ghế massage tại nhà uy tín, chuyên nghiệp. Mời các bạn đến với dịch vụ sửa chữa tại nhà của trung tâm chúng tôi một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực ghế massage.

Địa chỉ sửa chữa ghế massage tại nhà uy tín nhất miền Bắc

Bên cạnh dịch vụ mua bán ghế massage cũ chúng tôi còn được biết đến là 1 đơn vị sửa ghế massage tại nhà hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tâm huyết với công việc sẽ không quản ngại đường xa đến tại nhà phục vụ theo yêu cầu của quý khách. Dù phải mất nhiều giò ngồi nghiên cứu sửa chữa bo mạch chúng tôi cũng sẽ cố gắng để làm hài lòng khách hàng nhất.

sửa ghế massage tại nhà

 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa tại nhà từ các lỗi thông thường đến các hư hỏng nặng về phần mạch, mô tơ, bộ khung,…….Khi quý khách gọi các đơn vị sửa chữa khác nhưng không thể làm được hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Sửa tất cả các lỗi trên ghế massage tại nhà theo yêu cầu của quý khách ngay cả các lỗi xảy do ngoài ý muốn như: cháy, chuột làm tổ, chập điện, ngập nước,…..
  • Sửa phần cơ của máy massage như: trục day, tay đấm. pistong
  • Thay da ghế massage bằng chất liệu da Simili cao cấp  độ đàn hồi cao bảo hành 10 năm.
  • Thay túi khí (túi hơi) ghế massage phần tay – hông – chân – vai các hãng ghế.
  • Cung cấp thay thế các linh kiện: Mạch, mô tơ, pistong, ic, điều khiển….Nếu khách hàng có nhu cầu tự sửa chữa chúng tôi sẽ cung cấp các linh kiện chính hãng với giá tốt nhất.
  • Nếu quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ tháo lắp và vận chuyển ghế massage đến nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phục hồi ghế massage lâu ngày không sử dụng ghế không hoạt động, bảo dưỡng ghế massage.

 

sửa chữa ghế massage tại nhà

Nhận sửa ghế massage tại nhà tại Hà Nội và tất cả các tỉnh lân cận như: Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Yên Bái, Lào Cai, Nam Định,……

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa giường massage, sửa máy chạy bộ, máy rung massage tại nhà theo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ nổi bật Thu mua ghế massage cũ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *