Thay Da Ghế Massage Cần Lưu Ý Những Gì

Hiện nay nhu cầu sử dụng ghế massage ngày càng cao và sau thời gian dài sử dụng hoặc do các nguyên nhân ngoại cảnh làm cho da ghế của bạn bị hư hỏng và bong tróc. Lúc này nhu cầu thay da ghế massage tại nhà được khách hàng quan tâm. Nhưng khi thay da ghế massage bạn cần lưu ý đến những vấn đề gì để đảm bảo chất lượng và phù hợp với giá thành.

Thay da ghế massage cần lưu ý những gì và làm sao lựa chọn được chất liệu da đảm bảo?

Những lưu ý khi thay da ghế massage tại nhà

 

Trên đây là những câu hỏi mà có khá nhiều khách hàng có nhu cầu thay da ghế quan tâm. Sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu đôi chút về da ghế nói chung và ghế massage nói riêng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại da khác nhau nhưng phổ biến hay dùng nhất là da thật, giả da và da công nghiệp. Da thật thì chất lượng da đẹp nhưng giá thành khá cao nên đa số các khách hàng sử dụng loại giả da và da công nghiệp bởi nếu là hàng chính hãng thì chất lượng cũng rất tốt mà giá thành lại rẻ hơn nhiều da thật.

Vậy làm sao bạn phân biệt được da nhập khẩu chính hãng để khi thay mới da ghế được bền đẹp? Đầu tiên da ghế chính hãng phải được nhập khẩu tại các nước có nhiều kinh nghiệm về sản xuất da như Ý, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Trong các loại da công nghiệp có loại dày mỏng khác nhau và có độ bền cũng khác nhau. Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp cho xem đầy đủ mẫu da để từ đó quyết định nên sử dụng loại nào.

 

Những lưu ý khi thay da ghế massage tại nhà

Để đảm bảo giá thành tốt nhất khách hàng nên lựa chọn các đơn vị trực tiếp gia công tại xưởng để giảm chi phí cũng như độ chuyên nghiệp. Đặc biệt các đơn vị phải chuyên bọc ghế massage từ đó sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với chiếc ghế của mình nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi một trong các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực ghế massage. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và có các kỹ thuật tay nghề cao sẽ tư vấn tốt nhất với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Với chính sách bảo hành dài hạn từ 5 năm đến 10 năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hotline 24/24: 0979 589658

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *