Thu Mua Ghế Massage Cũ Tại Ba Đình Giá Cao

Ghế massage sau thời gian dài sử dụng hoặc do lâu ngày không dùng đến bị hư hỏng lúc này bạn muốn thanh lý nhưng chưa tìm được địa chỉ. Hãy đến với trung tâm chuyên thu mua ghế massage cũ tại Ba Đình – Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

Thu mua ghế massage cũ tại Ba Đình chuyên nghiệp, giá cao

 

thu mua ghế massage cũ tại ba đình

Nhận thu mua tất cả các hãng ghế massage trên thị trường với tất cả các chủng loại model khác nhau từ dòng thông thường đến cao cấp như : Poongsan, Perfect, Okia, Buheung, Maxcare, Ogawa, Osim, JMG, Takasima,………….

Nhận thu mua ghế đã cũ kể cả ghế hỏng, bong tróc mà bạn nghĩ là không còn sử dụng được nữa chúng tôi cũng thu mua với mức giá tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu đổi ghế cũ, hỏng lấy ghế cao cấp của chúng tôi, trung tâm sẽ hỗ trợ mức giá tốt nhất thị trường. Cam kết thu mua ghế massage với giá cao nhất, có mặt sau 30 phút khi có yêu cầu của khách hàng.

Thu mua tại các phường của quận Ba Đình như: Ngọc Khánh, Liễu Giai, Vĩnh Phúc, Đội Cấn, Điện Biên, Kim Mã, Giảng Võ, Quán Thánh, Ngọc Hà, Phúc Xá, Trung Trực,………

Nhận thu mua ghế massage tại các đường phố của quận Ba Đình như: Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Nguyễn Thái Học, Đội Cấn, Hàng Bún, Quán Thánh, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn,…………..

Những ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua ghế massage đã qua sử dụng của chúng tôi

thu mua ghế massage cũ tại ba đình

 

  • Thu mua ghế massage đã qua sử dụng trên toàn quận Ba Đình dù bạn ở phường nào hay ở các phường lân cận trên địa bàn Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.
  • Thu mua tất cả các hãng ghế massage cũ, hỏng có mặt trên thị trường nên dù ghế nhà bạn thuộc chủng loại nào chúng tôi cũng sẽ thu mua tại nhà.
  • Tất cả các chi phí vận chuyển đều do chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình chúng tôi sẽ đến tại nhà khách hàng tại quận Ba Đình trong thời gian nhanh nhất ( 30 phút) để thu mua.
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất đặc biệt khách hàng tại Ba Đình khi quý khách có nhu cầu trao đổi ghế cũ, hỏng lấy ghế mới của chúng tôi. Là đơn vị chuyên về bán ghế massage cũ nên khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi trao đổi với chúng tôi

 

bán ghế massage cũ tại quận ba đình

Bên cạnh đó chúng tôi nhận thu mua giường massage cũ, máy chạy bộ cũ,……..tất cả các hãng trên thị trường với giá thành cao nhất, dịch vụ nhanh chóng nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tìm hiểu thêm dịch vụ thu mua ghế massage tại Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *