Thu mua ghế massage cũ tại Cầu Giấy chuyên nghiệp nhất

Trung tâm thu mua ghế massage cũ đã qua sử dụng tại Cầu Giấy chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Có phải bạn đang tìm địa chỉ để thanh lý ghế massage cũ hỏng của mình tại quận Cầu Giấy. Nếu đúng chúng tôi mời bạn tìm hiểu về dịch vụ thu mua ghế massage cũ tại Cầu Giấy của chúng tôi cam kết trả giá cao nhất, nhanh chóng nhất.

Địa chỉ thu mua ghế massage cũ tại Cầu Giấy chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất

 

thu mua ghế massage cũ tại cầu giấy

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các hãng ghế massage cũ, hỏng nên dù ghế massage nhà bạn thuộc hãng nào, dòng ghế hay model nào chúng tôi cũng sẽ thu mua. Như khách hàng đã thấy hiện nay trên thị trường có khá nhiều các hãng ghế massage từ những hãng thông thường đến những thương hiệu nổi tiếng. Chỉ có trung tâm chúng tôi nhận thu mua tất cả các hãng trên kể cả các hãng nhập khẩu nguyên chiếc với giá thành cao nhất.

Dù ghế massage nhà bạn đã cũ hỏng không còn hoạt động hay bong tróc hết chúng tôi cũng nhận thu mua và trả giá cao nhất, có mặt sau 30 phút khi có yêu cầu của khách hàng.

Nhận thu mua ghế massage cũ tại các phường quận Cầu Giấy như: Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng, Nghĩa Đô, Mai Dịch, Nghĩa Tân, Trung Hòa, Quan Hoa, Yên Hòa.

Nhận thu mua tại tất cả các đường phố trên địa bàn quận Cầu Giấy như: Dương Đình Nghệ, Doãn Kế Thiện, Duy Tân, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt, Khuất Duy Tiến, Lạc Long Quân, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Thị Thập, Tôn Thất Thuyết, Trần Quý Kiên, Trương Công Khải,………

Những lý do mà khách hàng lựa chọn dịch vụ thu mua ghế massage tại Cầu Giấy của chúng tôi

thu mua ghế massage cũ tại cầu giấy

 

  • Thu mua ghế massage cũ đã qua sử dụng trên toàn quận Cầu Giấy dù bạn ở phường nào hay ở các phường lân cận trên địa bàn Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.
  • Thu mua tất cả các hãng ghế massage cũ, hỏng có mặt trên thị trường nên dù ghế nhà bạn thuộc chủng loại nào chúng tôi cũng sẽ thu mua tại nhà.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình chúng tôi sẽ đến tại nhà khách hàng tại quận Cầu Giấy trong thời gian nhanh nhất ( 30 phút) để thu mua.
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất đặc biệt khách hàng tại Cầu Giấy khi quý khách có nhu cầu trao đổi ghế cũ, hỏng lấy ghế mới của chúng tôi. Là đơn vị chuyên về bán ghế massage cũ nên khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi trao đổi với chúng tôi.

 

bán ghế massage cũ tại cầu giấy

Ngoài ra chúng tôi nhận thu mua máy chạy bộ cũ, giường massage cũ, mua máy tập chạy bộ cũ, thu mua máy rung massage cũ,….. của tất cả các hãng trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Mọi chi tiết thắc mắc và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 24/24: 0979 589658

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *