Thu Mua Ghế Massage Cũ Tại Hà Nội

Bạn đang tìm đơn vị để thanh lý ghế massage toàn thân đã cũ, hư hỏng của mình. Chào mừng các bạn đến với trung tâm chuyên thu mua ghế massage cũ tại Hà Nội với giá thành cao nhất, dịch vụ nhanh chóng tại nhà khách hàng.

Chúng tôi thu mua ghế massage cũ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

thu mua ghế massage cũ

 

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe với giá thành khá cao nhất là khi bạn mua mới. Tuy nhiên dùng sau thời gian thì khi muốn thanh lý giá lại chẳng được bao nhiêu so với giá gốc. Bạn muốn tìm địa chỉ thu mua chuyên nghiệp để trả giá được chính xác giá trị sản phẩm của mình nhất.

Trung tâm chúng tôi chuyên thu mua ghế massage cũ tại Hà Nội gồm các quận nội thành và ngoại thành như: Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Từ Liêm, Hà Đông, Đông Anh, Sóc Sơn, Quốc Oai, Thạch Thất, Phúc Thọ, Ba Vì, Thanh Oai, Mỹ Đức,………………….

Chúng tôi thu mua tất cả các chủng loại ghế của các hãng trên thị trường từ dòng thông thường đến cao cấp. Dù ghế massage của bạn đã hư hỏng chúng tôi cũng vẫn thu mua với giá thành tốt nhất.

Cam kết mua ghế massage cũ, hỏng với giá cao nhất thị trường Hà Nội.

 Chính sách hỗ trợ khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thu mua ghế massage tại Hà Nội của chúng tôi

thu mua ghế massage cũ tại nhà

 

-Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tại nhà khách hàng để kiểm tra và thu mua trong thời gian 30 phút.

-Trung tâm sẽ lo toàn bộ chi phí vận chuyển khi thu mua.

-Đa dạng các chủng loại thu mua ghế dù của hãng nào, từ dòng thông thường đến cao cấp nhất. Ngay cả ghế hỏng chúng tôi cũng hỗ trợ khách tốt nhất.

-Nếu khách hàng có nhu cầu đổi lên ghế cao cấp mới của chúng tôi, trung tâm sẽ hỗ trợ giá tốt nhất chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.

Quy Trình Làm Việc:

  • Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tại nhà ( Hà Nội) trong vòng 30 phút để kiểm tra và trả giá thu mua cao nhất.
  • Khi quý khách đồng ý với giá thành chúng tôi đưa ra nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ và vận chuyển về trung tâm trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *