Thu mua ghế massage cũ tại Hưng Yên chuyên nghiệp

Bạn ở thành phố Hưng Yên hay các huyện lân cận có nhu cầu thanh lý ghế massage đã qua sử dụng. Bạn tìm kiếm nhưng chưa thấy địa chỉ tin cậy và thu mua ghế massage cũ tại Hưng Yên chuyên nghiệp. Chào mừng bạn đã đến với trung tâm chuyên mua bán ghế massage toàn thân đã qua sử dụng trên toàn quốc.

Thu mua ghế massage cũ tại Hưng Yên chuyên nghiệp giá cao nhất thị trường

thu mua ghế massage cũ tại hưng yên

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua lại tất cả các hãng ghế massage cũ của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay. Thậm chí là ghế đã hư hỏng mà khách hàng nghĩ không còn sử dụng được chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng với giá thành tốt nhất.

Nhận thu mua các hãng ghế massage như: Perfect, Okia, Poongsan, Maxcare, Buheung, National, Ogawa, Osim, Kingsport, Dr.care, Takasima,…………….

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc chúng tôi sẽ đến tại nhà khách hàng ở tất cả thị xã Hưng Yên, các huyện thuộc tỉnh Hưng Yên như: Kim Động, Ân Thi, Khoái Châu, Yên Mỹ, Tiên Lữ, Phù Cừ, Mỹ Hào, Văn Lâm, Văn Giang.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua ghế massage cũ tại Hưng Yên của chúng tôi

thu mua ghế massage cũ tại hưng yên
 

 

  • Thu mua tại nhà khách hàng dù bạn ở bất kỳ các huyện hay thị xã trên địa bàn Hưng Yên chúng tôi sẽ có nhân viên đến trực tiếp.
  • Mọi chi phí vận chuyển trung tâm sẽ hoàn toàn hỗ trợ khách hàng nên bạn không cần lo lắng dịch vụ vận chuyển.
  • Thu mua ghế massage cũ tất cả các hãng và chủng loại ghế khác nhau dù ghế loại thông thường đến cao cấp nhất.
  • Đặc biệt nếu khách hàng muốn nâng cấp chất lượng ghế sang dòng cao cấp hơn chúng tôi sẽ có chính sách đổi ghế cũ, hỏng lấy ghế mới với giá thành tốt nhất.
  • Cam kết thu mua ghế massage với giá cao nhất thị trường.

Ngoài ra chúng tôi chuyên thu mua máy chạy bộ cũ, máy tập thể thao, máy giảm mỡ, giảm cân, máy massage chân, các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác trên toàn quốc với giá thành cao nhất.

Nếu có nhu cầu quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi theo số Hotline 24/7: 0979 589658 nhân viên sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *