Trung Tâm Sửa Ghế Massage Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Trung tâm sửa ghế massage tại Hà Nội uy tín, giá rẻ hàng đầu, dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Chào mừng quý khách đến với dịch vụ sửa ghế massage của chúng tôi. Bạn đang tìm địa chỉ để sửa chữa những hư hỏng cho chiếc ghế massage thân yêu của mình. Nếu bạn đang ở Hà Nội chúng tôi mời bạn sử dụng dịch vụ ssửa ghế massage tại Hà Nộiửa chữa các loại ghế massage hàng đầu của chúng tôi.

Trung tâm sửa ghế massage tại Hà Nội uy tín giá rẻ 

sửa ghế massage tại hà nội uy tín nhất

 

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng ghế massage trên thị trường như: Okia, Poongsan, Maxcare, Buheung, Takasima, JMG, Maxcom, Dr.care, Ogawa, Innada, ghế massage Nhật, Osim,………..

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ghế massage chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi hư hỏng từ thông thường đến các lỗi nặng trên ghế massage.

Chúng tôi có hệ thống các cơ sở văn phòng ở các quận tại Hà Nội nên khi có yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất. Đối với những lỗi thông thường đơn giản chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn miễn phí quý khách tự khắc phục. Khi quý khách không thể tự khắc phục được và có yêu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tại nhà để sửa chữa cho quý khách.

Nhận sửa lỗi ghế không vào nguồn, hoặc vào nguồn nhưng bị lỗi lập trình hoạt động có tiếng kêu lạ. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ thay da ghế massage chuyên nghiệp và uy tín bằng chất liệu da cao cấp bền, đẹp bảo hành 10 năm.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa ghế massage tại Hà Nội của chúng tôi

sửa ghế massage tại hà nội uy tín nhất

 

  1. Trung tâm là đơn vị chuyên nghiệp và có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình với công việc nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về trình độ của kỹ thuật.
  2. Chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội nên khi quý khách có yêu cầu sẽ có nhân viên đến tại nhà trong thời gian sớm nhất ( 30 phút).
  3. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ nên dù ghế massage của quý khách bị bất kỳ hư hỏng nào chúng tôi cũng thực hiện theo yêu cầu.
  4. Cam kết các linh phụ kiện thay thế đều nhập khẩu chính hãng như da ghế massage, túi khí ghế massage, bo mạch, IC, ………….
  5. Chế độ bảo hành uy tín, dài hạn.

Dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: bán ghế massage cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *