Tư Vấn Thay Da Ghế Massage Tại Nhà

Một chiếc ghế massage không thể thiếu được phần da ghế, nó giúp cho chiếc ghế trở nên đẹp hơn và cũng giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Chính vì vậy khi da ghế bị hư hỏng, rách nhu cầu thay da ghế massage là điều tất yếu.

Tư vấn về da ghế khi có nhu cầu thay da ghế massage

 

thay da ghế massage

Bạn đang muốn thay da ghế massage nhưng chưa tìm được trung tâm thay da uy tín mà bản thân chưa hiểu gì về da ghế massage. Hôm nay trung tâm sẽ tư vấn và nêu ra một vài lưu ý cơ bản khi thay da ghế massage tại nhà.

Hầu hết mọi người đều nghĩ da ghế được sử dụng chung cho ghế sofa, ghế văn phòng, ghế massage, ghế ô tô, ghế ăn,….Nhưng dùng chung như vậy thì chất lượng có đảm bảo và có thể dùng chung như vậy không?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại da chính:

-Da thật.

-Da công nghiệp

-Giả da

Trong 3 loại da trên thì người ta sử dụng nhiều nhất và phổ biến vẫn là giả da và da công nghiệp. Những lý do chúng được sử dụng nhiều đó là:Giá thành thường rẻ hơn so với da thật và thời gian sử dụng cũng từ 5 năm thậm chí là hơn. Tuy nhiên dù không không phải là da thật nhưng nhờ có nhiều năm kinh nghiệm cộng với kỹ thuật hiện đại những đơn vị sản xuất da lớn như Nhật Bản, Thái Lan, Ý, Malaisia,..thì da ghế của họ rất bền, đẹp. Thường chúng được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất ngay tại xưởng để đưa ra được những thông số kỹ thuật chính xác và đặc biệt là phù hợp với khí hậu của từng nước. Đặc biệt da ghế massage là loại chuyên dùng nên bạn không nên sử dụng chung với các mục đích như thay ghế sofa, ghế ăn.

Tại sao bạn nên chọn thay da ghế massage của chúng tôi

 

bọc ghế massage

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cá nhân bán những sản phẩm da ghế không chính hãng, chất lượng kém. Vì vậy để tránh mua phải những sản phẩm không đảm chất lượng mà giá thành lại cao chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp về bọc ghế massage để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Trung tâm chúng tôi chuyên nhập khẩu da ghế massage chính hãng tại Thái Lan, Ý, Malaisia,..vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng da ghế của chúng tôi. Điều này được chúng tôi khẳng định bới chế độ bảo hành thay da ghế massage từ 5 – 10 năm tùy chủng loại. Da ghế mà chúng tôi cung cấp đa dạng màu sắc, chủng loại, an toàn với người dùng và đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam và an toàn với người sử dụng ngay cả trẻ nhỏ.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp tất cả các linh phụ kiện chính hãng nhập khẩu của các nước tiên tiến với chế độ bảo hành dài hạn nếu bạn có nhu cầu thay sửa ghế massage tại nhà.

da chuyên dùng để thay da ghế massage

 

Quy trình làm việc:

  • Nếu quý khách biết model ghế chúng tôi sẽ báo giá luôn qua điện thoại. Nếu không chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra miễn phí. 
  • Sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ báo giá thay da ghế massage rẻ nhất nếu quý khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành tháo da ghế đưa về xưởng lấy kích thước để may mới.
  • Sau khoảng 4 – 5 ngày chúng tôi sẽ đến lắp ráp bộ da mới tại nhà quý khách, đặc biệt chúng tôi sẽ bảo dưỡng miễn phí toàn bộ ghế massage cho quý khách. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
  • Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành miễn phí tại nhà cho quý khách để bạn có thể yên tâm sử dụng chiếc ghế massage của mình.

Hãy gọi theo số Hotline 24/7: 0979 58 96 58 kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn về màu sắc, chủng loại và giá thành của các loại da ghế massage.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: dịch vụ bán ghế massage cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *