Thu Mua Ghế Massage Cũ Tại Long Biên Giá Cao

Dịch vụ thu mua ghế massage cũ tại Long Biên chuyên nghiệp giá cao phục vụ tại nhà theo yêu cầu. Bạn ở Long Biên và đang tìm cơ sở chuyên thu mua ghế massage tại nhà do ghế massage khá cồng kềnh khi vận chuyển. Hiểu được điều đó trung tâm chúng tôi sẽ đến thu mua ghế massage tại nhà theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Thu mua ghế massage cũ tại Long Biên chuyên nghiệp giá cao

Tại Long Biên chúng tôi nhận thu mua tất cả các hãng ghế massage cũ như : Maxcare, Poongsan, Perfect, Okia, Buheung, Maxcom, National, JMG, Osim, Takasima, Dr.care, …….……..

thu mua ghế massage cũ tại long biên

Ghế massage nhà bạn do lâu không dùng hoặc sau thời gian dài sử dụng bị bong tróc, hư hỏng mà bạn thậm chí nghĩ không còn sử dụng được chúng tôi cũng thu mua với mức giá tốt nhất. Nhân viên sẽ đến tại nhà quý khách ( Long Biên) để kiểm tra máy nếu quý khách đồng ý với giá thành chúng tôi đưa ra nhân viên sẽ cho tháo dỡ và vận chuyển nhanh nhất. Mọi chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ, tâm huyết với công việc chúng tôi sẽ không quản ngại thời gian dù sớm hay muộn khi nhận được yêu cầu sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút.

Với trường hợp khách hàng muốn đổi ghế cũ, hỏng lấy ghế mới cao cấp của chúng tôi nhân viên sẽ đưa ra mức hỗ trợ trao đổi tốt nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi trao đổi với chúng tôi vì là đơn vị chuyên bán ghế massage cũ nên chúng tôi luôn đa dạng chủng loại ghế massage để khách hàng lựa chọn từ dòng thông thường đến cao cấp.

Thu mua ghế massage tại các phường quận Long Biên

 

thu mua ghế massage cũ tại long biên giá cao

Nhận mua ghế massage cũ tại các phường quận Long Biên như: Đức Giang, Bồ Đề, Cự Khối, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Việt Hưng, Thượng Thanh.

Nhận thu mua ghế  massage tại các đường phố quận Long Biên như: Kim Quan Thượng, Lưu Khánh Đàm, Nguyễn Sơn, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Văn Linh, Ô Cách, Vũ Danh Thuận, Mai Phúc, Ngọc Trì, Nguyễn Cao Luyện,……..

Cam kết thu mua ghế massage đã qua sử dụng, hư hỏng giá tốt nhất thị trường. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 24/7: 0979 58 96 58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *